Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản – dự án JGA – Miễn phí 01 năm

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với G.A. Consultants dành cho sinh viên trường có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

1. Khái quát về chương trình:

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL -ĐHBK HN trong thời gian 01 năm với giáo viên đến từ Nhật Bản và các trợ giảng Việt Nam. Hoàn thành chương trình học, sinh viên được kỳ vọng đạt trình độ tiếng Nhật N3 trở lên, đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập hoặc sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được tham dự các buổi phỏng vấn của các công ty của Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc.

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật được chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1:   Tháng 5/2018 – 11/2018 học tiếng Nhật 3 buổi/ tuần vào buổi tối
  • Giai đoạn 2:   Tháng 11/2018 – 4/2019 học cả ngày (sáng + chiều)

Trong giai đoạn 1, sinh viên được học Tiếng Nhật sơ cấp với mục đích đạt trình độ tiếng Nhật trình độ N4, N5 và hội thoại đơn giản. Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình.

Trong giai đoạn 2, sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

2. Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2018 thuộc các ngành: Cơ khí, Cơ khí động lực, Điện, Nhiệt lạnh, Khoa học và CN Vật liệu, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Toán tin, Vật lý kỹ thuật, Kỹ thuật hạt nhân và VLMT (cả hệ kĩ sư và cử nhân)

Số lượng tuyển sinh: 30 sinh viên.

3. Thời gian và lịch trình xét tuyển

  • 5-10/4/2018: đăng kí trực tuyến tại trong form bên dưới
  • 16/04/2018: Gặp mặt những SV đủ điều kiện phỏng vấn
  • 19/04/2018: Phỏng vấn
  • 07/5/ 2018 (dự kiến): Khai giảng khóa học

4. Học phí & cam kết tham dự chương trình:

Sinh viên sẽ được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo việc tổ chức chương trình được nghiêm túc, sinh viên cần cam kết tham dự đầy đủ khóa học với quyết tâm cao và đặt cọc số tiền 2 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

  • Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học
  • Tham gia các buổi phỏng vấn của các công ty Nhật bản trong khuôn khổ dự án

Mọi chi tiết xin liên hệ: (Cô) Nguyễn Thị Dung – [email protected]

Trung tâm Ngoại ngữ (CFL)  – Tòa nhà C3B

ĐT: 024-3868.2445 hoặc 024-3623.1425
Email: 
[email protected]
Website: 
http://cfl.edu.vn/
Fanpage: 
https://fb.com/cfl.edu.vn


Form đăng ký trực tuyến

Comments

comments