Hội thảo giới thiệu cấu trúc bài thi TOEIC cập nhật cho giảng viên và sinh viên của trường ĐH Bách Khoa HN

Sáng 12/7/2019 vừa qua, Trung tâm Ngôn Ngữ & Hỗ trợ Trao Đổi Học Thuật – Đại Học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam  đã tổ chức Hội thảo giới thiệu cấu trúc bài thi TOEIC cho giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Hội thảo đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội  tới tham dự.

Tâm lý chung của sinh viên vì có sự thay đổi cấu trúc của đề thi từ 01/06/2019, các em còn e ngại về độ khó và sự thay đổi mới trong đề thi.  Hội thảo đã giúp cho giảng viên và sinh viên nhìn rõ hơn về bài thi TOEIC với cấu trúc mới, bản chất không nâng cao mức độ khó/dễ mà cập nhật các mẫu hội thoại phù hợp với giao tiếp xã hội hiện tại.

Đông đảo sinh viên tham dự Hội thảo giới thiệu bài thi TOEIC cập nhật tại Đại học Bách Khoa HN

Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Văn Đức – Giám Đốc Trung tâm Ngôn Ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật – Đại học Bách Khoa HN nhấn mạnh ngoại ngữ là chìa khóa của kho tàng kiến thức, giúp các em sinh viên khi ra trường đủ năng lực để làm việc trong thị trường lao động quốc tế. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội là một trong những Trường đứng hàng đầu về khoa học và công nghệ trên toàn quốc. Trung tâm Ngôn Ngữ & Hỗ Trợ Trao Đổi Học Thuật là Đơn vị tiên phong đào tạo và tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế cho sinh viên để đạt chuẩn tốt nghiệp từ nhiều năm nay. Trung tâm luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước để hỗ trợ các em sinh viên có điều kiện học ngoại ngữ với điều kiện tốt nhất.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đức – Giám Đốc Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật Đại học Bách Khoa HN phát biểu tại Hội thảo

Tại diễn đàn trao đổi về phương pháp học và luyện thi TOEIC, Trung Tâm Ngôn Ngữ & Hỗ Trợ Trao Đổi Học Thuật đã trao tặng nhiều phiếu học bổng nhằm hỗ trợ các em học ngoại ngữ trong hè.

Sinh viên nhận Học bổng khóa học Trung tâm Ngôn ngữ & Hỗ trợ trao đổi học thuật

Các đại biểu, giảng viên và sinh viên Đại học Bách Khoa HN cùng chụp ảnh lưu niệm sau Hội thảo

Sinh viên và mọi đối tượng có như cầu tư vấn lớp luyện thi TOEICđăng ký dự thi TOEIC xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật
  • Phụ trách: (Ms.) Nguyễn Thị Huệ, email: hue.nguyenthi1@hust.edu.vn
  • Địa chỉ: Phòng 101-C3B, ĐH Bách Khoa Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3868.24453623.1425

Thông báo về việc bài thi TOEIC cập nhật mới

Comments