Hội thảo “Kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh”

Chiều 27/11/2010 tại Phòng Hội thảo của Trung tâm Ngoại ngữ-Trường ĐHBK HN, Trung tâm Ngoại ngữ đã tổ chức thành công hội thảo “Kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh” dành cho cán bộ đang tham gia giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ.

Hội thảo thu hút trên 30 giảng viên đang làm việc tại trung tâm và các giảng viên của Khoa Ngoại ngữ -ĐHBK HN. Hội thảo là dịp để các giảng viên trẻ được truyền bá, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy từ giảng viên gạo cội Thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng- Giảng viên tiếng Anh nổi tiếng trên truyền hình. Hội thảo cũng tạo điều kiện gắn kết đội ngũ giảng viên với trung tâm.

Hội thảo đã nghe giảng viên Nguyễn Quốc Hùng trình bày về Kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh và đặc biệt chú trọng kỹ thuật giảng dạy kỹ năng Nghe hiểu cho sinh viên. Hội thảo đặc biệt sôi động với phần hỏi đáp. Các giảng viên trẻ của Trung tâm đã không ngần ngại đưa ra những vướng mắc trong quá trình giảng dạy tiếng Anh và đã được thầy Nguyễn Quốc Hùng nhiệt tình giải đáp.

Hội thảo kết thúc trong sự lưu luyến của các giảng viên trẻ với mong muốn trung tâm ngoại ngữ sẽ tổ chức thêm các hội thảo tương tự để các giảng viên có dịp chia sẻ kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy tại Trung tâm ngoại ngữ (CFL).

Comments

comments