Khai giảng lớp tiếng Hàn học tối 246, hỗ trợ tối đa học phí

Nhằm thúc đẩy phong trào học tiếng Hàn bên cạnh các ngoại ngữ “truyền thống” như tiếng Anh, tiếng Nhật… trong 2 tuần vừa qua Trung tâm Ngoại ngữ CFL – trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã khai giảng 02 khóa học tiếng Hàn Quốc (một khóa miễn hoàn toàn 100% học phí & một khóa hỗ trợ 75% học phí). Đây là các khóa học có giáo viên Hàn Quốc đứng lớp 100% hoặc kết hợp giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam giảng dạy, bên cạnh đó sinh viên còn được sử dụng hệ thống học tập trực tuyến, tiếp cận với các bài giảng điện tử sinh động, trực quan được chính phía Hàn Quốc xây dựng. Ngay từ khi thông báo, trung tâm đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn Sinh viên và nhiều học viên khác. Lớp học đã hết chỗ chỉ sau vài giờ đăng tin lên website.

Lớp tiếng Hàn miễn phí Bách Khoa

Hướng dẫn SV truy cập khóa học online

 Lớp tiếng Hàn hỗ trợ 100% học phí

Lớp tiếng Hàn hỗ trợ học phí tối đa

 Lớp tiếng Hàn hỗ trợ 75% học phí

Tiếp nối thành công trên, Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo khai giảng Khóa học tiếng Hàn Quốc học vào buổi tối theo hình thức kết hợp online-offline và hỗ trợ tối đa học phí như sau:

  1. Thời lượng: 3 tháng – 12 tuần
  2. Thời gian học: 18h00-20h15 các buổi tối ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần
  3. Thời hạn đăng kí: Từ ngày 03-08/4/2015 (Ưu tiên học viên đăng kí sớm)
  4. Khai giảng: 18h00, Thứ 4 ngày 15/04/2015
  5. Số lượng học viên: 25 học viên
  6. Đối tượng: Người mới bắt đầu học tiếng Hàn
  7. Giáo viên: Giáo viên người Hàn Quốc và giáo viên Việt Nam
  8. Chứng chỉ: Học viên tham dự đầy đủ 90% thời lượng khóa học và làm bài tập online đầy đủ (do phía Hàn Quốc giám sát) được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Hàn Quốc.
  9. Học phí: 700.000 VND (Học phí đã được hỗ trợ)
  10. Nội dung khóa học: Học viên được học từ đầu gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể thực hiện các giao tiếp đơn giản trong cuộc sống như: chào hỏi, mua hàng, gọi món ăn, giới thiệu gia đình, sở thích, giao thông, du lịch…Đây sẽ là tiền đề để học viên tiếp tục những khóa học cao hơn để có thể giao tiếp tốt hơn trong đời sống hàng ngày, trong môi trường làm việc và đi du học.

Học viên quan tâm có thể liên hệ với Ms. Dung ([email protected]) hoặc cán bộ tư vấn tuyển sinh khác theo số máy 04.3868.2445 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây >> Form đăng ký trực tuyến


Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ CFL – ĐH Bách Khoa Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 101-D10, trường ĐH Bách Khoa HN
Điện thoại: 04.3868.2445
Website: http://cfl.edu.vn
Fanpage: https://fb.com/cfl.edu.vn


 

Comments

comments