Một số điều cần lưu ý đối với thí sinh thi tiếng Anh nội bộ lần 6

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH THAM DỰ KỲ THI

CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH NỘI BỘ TRƯỜNG ĐHBK HN (05/05/2013)

1. Yêu cầu chung

a. Thí sinh tham dự kì thi phải tuân thủ theo các quy định, quy chế thi của trường ĐHBKHN.

b. Thí sinh phải thực hiện đúng lịch thi đã thông báo, phải có mặt đúng giờ quy định, nếu đến trễ sau khi mở đề sẽ không được vào phòng thi.

c. Toàn bộ túi xách, tài liệu phải để tập trung đúng nơi quy định. Không mang các thiết bị sau vào phòng thi: Điện thoại, kim từ điển và các thiết bị điện tử có bộ nhớ lưu trữ hoặc có khả năng kết nối mạng.

d. Thí sinh phải mang theo CMND, hoặc giấy phép lái xe, hoặc thẻ sinh viên (Đối với thí sinh là sinh viên ĐHBK HN). Nếu quên các giấy tờ trên thí sinh không được vào phòng thi.

2. Khi làm bài

a. Thí sinh được mang bút mực, bút chì đen và tẩy vào phòng thi. Thí sinh dùng bút mực để điền các thông tin trên phiếu trả lời bài thi, dùng bút chì tô đậm và tròn vào các ô cần chọn trên phiếu trả lời bài thi, nếu thay đổi phương án chọn thí sinh tẩy ô cũ và tô tròn, rõ vào đáp án mới.

b. Bài làm phải rõ ràng, sạch sẽ, không đánh dấu hoặc làm kí hiệu riêng. Phải bảo vệ bài làm của mình và nghiêm cấm mọi hành vi gian lận, không được xem bài của thí sinh khác, không trao đổi ý kiến, trao đổi tài liệu khi làm bài.

c. Khi hết giờ làm bài, phải ngừng viết, để bài làm trước mặt và giữ yên lặng, chờ CBCT gọi tên lên nộp đề thi và tờ làm bài. Khi nộp bài thí sinh phải ký vào danh sách dự thi.

d. Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau 2/3 thời gian làm bài sau khi đã nộp bài làm và đề thi cho CBCT. Trường hợp ốm đau cần cấp cứu sẽ do người phụ trách điểm thi quyết định

3. Xử lý vi phạm

a. Tùy từng mức độ vi phạm, thí sinh sẽ chịu hình thức xử lý khiển trách, cảnh cáo hoặc đình chỉ thi kèm theo các kết quả thi bị trừ 25%, 50% hoặc bị điểm 0 theo đúng quy chế thi hiện hành.

b. Thí sinh là sinh viên ĐHBK HN bị đình chỉ một học kỳ nếu: Nhờ người khác thi hộ, làm bài hộ dưới mọi hình thức.

c. Thí sinh là sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội nếu vi phạm quy chế thi ngoài việc kết quả thi được đưa vào cơ sở dữ liệu điểm để xử lý cuối kì còn chịu các hình thức cảnh cáo kỷ luật theo quy định của Nhà trường.

Lưu ý:

– Thí sinh xem SBD, phòng thi, giờ thi, địa điểm thi trên trang Web của CFL từ ngày 03/05/2013.

– Chứng chỉ: Thí sinh đạt điểm TOEIC 450 trở lên được cấp Chứng chỉ

+ Sau khi nhận kết quả thi thí sinh nộp 1 ảnh cỡ 3×4 và lệ phí chứng chỉ (từ 13/05 đến 22/05/2013)

+ Trung tâm chỉ trả chứng chỉ cho thí sinh đạt kết quả TOEIC 450 trở lên trong thời gian 1 tháng (06/06 đến 06/07/2013). 

Comments

comments