Thông báo nhận sinh viên thực tập tại CFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối chuyên ngành tiếng Anh được thực tập và trải nghiệm thực tiễn tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

 1. Mô tả công việc: Trợ giảng cho các khóa học có giáo viên nước ngoài giảng dạy các khóa học tiếng Anh và hỗ trợ các hoạt động của CLB tiếng Anh
 2. Số lượng cần tuyển: 05 người
 3. Tiêu chí tuyển chọn:
  • Sinh viên năm thứ ba hoặc năm cuối chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội hoặc Đại học Hà Nội
  • Điểm tổng kết đạt loại khá trở lên
  • Sáng tạo, năng động, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức tốt (ưu tiên các ứng viên đã từng tham gia các hoạt động của Đoàn, các công tác tình nguyện khác)
 4. Hồ sơ đăng ký:
  • CV (có ảnh): nêu rõ các thông tin cá nhân, quá trình học tập, khen thưởng và các hoạt động ngoại khóa (nếu có)
  • Xác nhận là sinh viên và xác nhận điểm tổng kết
 5. Thời hạn nhận đăng ký: Từ 24/4/2012 đến hết ngày 15/5/2012
 6. Địa điểm nhận đăng ký:
  • Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ CFL, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected]
 7. Cách thức tuyển chọn: Các ứng viên qua vòng tuyển chọn hồ sơ sẽ tiếp tục tham dự vòng phỏng vấn. Thực tập viên được tuyển vào làm việc sẽ nhận thông báo cụ thể về thời gian và công việc.
 8. Thù lao: Tại buổi phỏng vấn, Trung tâm sẽ trao đổi cụ thể về mức thù lao với thực tập viên.
 9. Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Trường ĐHBKHN

Địa chỉ: Tòa nhà D10, Trung tâm Ngoại ngữ CFL, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Tel: 04 3868 2445 – Email: [email protected] – Website: http://cfl.edu.vn

Trong quá trình thực tập, sinh viên được tiếp xúc và làm việc với các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh Quốc tế, qua đó có cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh, trau dồi và học hỏi các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại. Ngoài ra, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, giúp tích lũy các kinh nghiệm công tác thực tiễn nhằm chuẩn bị tốt hành trang ra trường.

Sau khi kết thúc thời gian thực tập và tốt nghiệp Đại học, thực tập viên tiềm năng có nguyện vọng trở thành giáo viên tại CFL sẽ được ký hợp đồng giảng dạy.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CFL

Comments

comments