Thông báo về việc bài thi TOEIC cập nhật mới

Theo thông báo mới nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), tại Việt Nam thời gian chính thức áp dụng bài thi TOEIC cập nhật sẽ bắt đầu từ ngày 01/06/2019, thay vì ngày 15/02/2019 như đã thông báo trước đây.

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, với tư cách đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar xin trân trọng thông báo!

Về bài thi TOEIC cập nhật:

Những câu hỏi trong bài thi TOEIC cập nhật sẽ được thiết kế bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày của các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, bài thi sẽ không có bất cứ sự thay đổi khác biệt nào về thang điểm, mức độ khó dễ, số lượng và độ dài các phần (kỹ năng) thi.

Vì vậy, IIG Việt Nam cũng xin khuyến cáo các thí sinh không cần lo lắng về độ khó của bài thi TOEIC cập nhật hay đăng ký dự thi gấp rút khi chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Thay vào đó, thí sinh nên dành thời gian cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh và làm quen với dạng thức cập nhật để có thể giành kết quả cao khi dự thi.

Để có sự chuẩn bị và ôn tập tốt nhất cho bài thi TOEIC cập nhật, thí sinh vui lòng tham khảo các link sau:

  1. Chi tiết về những thay đổi của bài thi TOEIC cập nhật: vui lòng xem tại đây
  2. Download bài thi mẫu: tại đây

So sánh bài thi TOEIC cũ và mới 2019

Năm 2019, ĐH Bách Khoa Hà Nội tiếp tục phối hợp với IIG Việt Nam để tổ chức thi TOEIC ít nhất 2 tuần/ lần theo lịch dưới đây:

Lịch thi TOEIC tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Fanpage hỗ trợ: https://facebook.com/cfl.edu.vn/

Comments